7months preggy

Hello mommies. Sakto lang po ba Ang laki ng chan ko? I'm worried po kasi sabi ng mga tao maliit Ang chan ko para sa 7months😞

7months preggy
34 Replies

Yes mommy as long as wala namang sinasabi si OB na hindi tama ang timbang nya no need to worry. Meron talagang maliliit lang magbuntis

okay lang po yan mommy ako po 8months na mahigit pero sakto lang . ang akin maliit lang din. pero okay naman ang ultrasound ko.

Normal lang yan. Iba-iba daw po talaga sizes ng tyan ng bawat babae kapag nabubuntis, ang mahalaga safe kayo ni baby :)

ob nyo po makaksagot nyan pag po sinukat nila. ang importante po is yung size and waight ni baby sa loob

normal lang yan. ganyan din ako sa first baby ko, at ngayon sa pangalawa maliit din, 8 months na today.

ok lang yan ako din maliit ang tyan pag ultrasound makita nman kng ok yung laki nya.

Ganyan din tita ko kabuwanan na ang liit ng tyan nya malaki pa tyan ko whahahaa

Bawat buntis po iba2 po ng sizes kya wag kpong mag aalala lalaki p po yan

ok lang yan maganda nga yan para hindi ka mahirapan manganak

yes mas okay po Yan momi na sakto Lang tiyan mo at ung sukat ni baby.