4 months turning 5months milestone

Hi mga ma just asking lang po bakit po kaya si baby di pa nakakajump for 4months sabe daw po kasi nila 4months dapat nagtatalon talon na sya si baby tinatry namin ayaw e. Any thoughts?

2 Replies

ganun po talaga may mabilis may mabagal pero try nio sya itayu na alalay lang para lumakas paa nia ganyan gngwa ko mnsan

it's ok iba iba Naman ang development Ng mga bata let them explore on their own,wag madaliin.

2y ago

thankyou momsh masyado lang sila mapanghusga kay baby haha siguro ayaw nya pa talaga