Skin care rejuvenating set

Pwede Naba akong gumamit Ng skin care rejuvenating set kahit nagpapa breastfeeding ako Kay baby?

7 Replies

Matapang po kase ang rejuvinating products sis para s safety ni baby wag po muna... Siguro kahit 6mons or more than pa po... Sa organic or mild moisturizer muna sis😊

yes, may mga pwede for preggy na skin care pero mas mainam wag na muna gumamit while you are pregnant

pwede basta may nakalagay na pwede sa buntis or breastfeeding. you can use tomato brilliant skin set

Meron pong mga rejuvenating set na pwede sa breastfeeding and pregnant.

6 months pwd bapo

pwede naman .

yes po