diaper

Hi mommies.. sabi nila nkka u.t.i dw ung diaper?is it true?and how many hours po bgo nyo mapalitan diaper ni baby?

1 Reply

Basta pag nag poop palitan mo kaagad and pag ihi lang naman pakiramdaman mo if need na palitan. Sabi sa article on avrage 10 diapers a day ang nauubos ng newborn. Advise naman ng Mama ko mag lampin lang ako sa umaga para hindi daw mag rashes

5y ago

Hindi naman, maraming babies ang naka diapers maghapon di naman nagka uti. Mas ok if paadvise kayo sa pedia para malinawan po kayo ng causes ng uti and if factor ba talaga ang diapers