DIAPER CHANGE

Hi mommies. ♥️ How many times in a day nyo pinapalitan ng diapers ang baby nyo?? My baby is turning 3 months old this July. Please advice. Thank you!

13 Replies

try ka po mg cloth diaper momsh laking tipid at safe kay baby hindi ngrarashes sa gabi nalang ako ng disposable diaper.. before dpa ko ngamit CD 4-5times (disposable) ngayon po CD 2-3times plus 1 disposable sa gabi.. laking tipid po.. 3months old si baby ng mgstart ako mg CD, masipag at tyaga lang po mglaba 😊 nashare ko lang po hehe 😊

Mag 2 months na si baby ko and for me minimum of 5 in a day. Hindi ko alam kung bakit pero nagagalit talaga sya pag madumi yung diaper nya kaya palit agad. One of her kaartehan pa is hindi nya tatapusin ung pag poops nya kapag may dumi na diaper nya, after change saka sya iire ulit kaya magchange nanaman sya after

3-4 times a day minimum of 5 kasali yung sa madaling araw di kase everyday nagpopoop baby ko EBF kami then kunti lang rin ang ihi niya.nagpapalit kase ako kahit di pa puno to prevent diaper rashes at UTI baby girl si baby e

4-5 diapers minsan 6 po wala po akong oras mag palit basta alam kong puno na diaper ni baby ng ihi or poop pinapalitan kona po agad para prevent rashes🙂

5-6 diapers a day. Every 3 to 4 hrs magpalit. depende kung mapuno agad wiwi diaper nya. 2months old baby.

Depende if .. Kung mapupuno na po. Diapper no BBY. And depende din Kung nag popo n sya

Every 3-4 hours pinapalitan namin siya to prevent rashes and UTI. :) He just turned 2 months.

Baby ko 3 to 4 times..pinpalitan ko kahit magastos wag lang mag ka u.t.i

During that age every 4-5 hours, regardless kung puno or hindi ang diaper.

4-5 diapers mommy .. kaya ng switch nko mag Cloth diaper 😁 mgastos ..