Diaper

Ilang hrs bago po kayo magpalit ng diaper ni baby? Is it a good idea na gisingin ko siya para mapalitan diaper niya?

2 Replies

4hrs sakin sis para iwas rashes. At night tatangalan ko ng diaper para palitan if magising man sya may back up na milk para matulog minsan kac pag inuna ung milk kesa palitan ang diaper nagigising, at di na uli ma22log.

5y ago

Sge sis. Thanks :) ako inuuna ko milk bago palit kasi madalas right after mag milk ng baby ko. Nag po poop n siya 😅

Depende kapag umiyak n si baby pero minsan every 5hours ako magpalit