35 weeks pregnant

Mommies, sabi ng doctor maliit daw ang tiyan ko 29 lang. Tapos sabi rin ng mga kapitbahay namin. Nalulungkot tuloy ako ???

2 Replies

Ok lang naman po kung maliit ang tyan basta tama ang timbang ni baby sa edad nya pero kung hindi like me 36 weeks na ako nun ng hindi nagtugma yung timbang ni baby sa tyan ko kaya niresetahan ako ng ob ko ng vitamins para lumakilaki siya. 2.5 pounds ko siya pinanganak nun, yes maliit pero healthy naman. Papalakihin ko na lang sya ngayong nakalabas na sya

Ok lang maliit basta healthy si baby..mas ok rin daw maliit para d mahirapan manganak pwede naman dto nalang palakihin si baby sa labas kesa sa loob ng tyan..