Shopee

Mga momsh pag madami kang inorder sa shopee sabay sabay ba na dadating?

11 Replies

Sabay sabay kung iisang seller lang. sa lazada naman, sinasabay sabay pagdeliver pag magkakalapit lang ng estimated delivery. Sa lazada ako umoorder ng kung anu ano, then sinasabay sabay na lang ng courier kht magkakaiba ng date as long as magkalapit lang

Gaya po ng sabi ng iba kapag same seller lang, same date of delivery lang din. Pero kung iba- iba kahit same date/day ka nag order, may chance na sabay-sabay pero mas malaki chance na hindi.

Hindi naman po naka indicate naman what niyo po marerecieve, pero kapag same day niyo lahat ni order posible same day din sila mag dadatingan

5y ago

Pqg same supplier sabay pero pag iba ibang supplier iba iba din ang date ng delivery

pag ѕaмe po ang ѕeller yeѕ ѕaвay2 po pero pg мagĸĸaιвa ng ѕeller ιвa2 dn po ng arao ang daтιng nla 😉

Depende po kung sa iisang seller lang kayo nag order. Pero kung iba't iba po mas may chance na di sabay sabay

kpg overseas mas matagal. same seller same date dn dadating kpg iba eh depende sa seller and logistic.

Pag same supplier po . Pero pag iba iba po iba iba din delivery date nila.

Depende sa ship out ni seller

Pag isang seller lang

Pag same seller