After Birth

Hi mommies.. Sa mga c. S po gaano po ktagal n pagpapagaling pra safe na ang tahi at tyan ntin bago gumwa ng nornal like pglalaba.. Pgllnis.. Buhat mbbgat.. Mpagod.. Etc.. Thank you

2 Replies

2-3months mommy, peede ka naman kumilos kilos wag lg heavy tlaga

4y ago

Naglalaba n kasi ako. Kaka 1monthcko p lng.. But mula nanganak aq mgisa aq nag aalaga ky bby.. Kya sguro nag ka leak ang tahi ko.. Now masakit p dn s part na nagleak.. Ok n mommy n nglalaba? Washing machine nmn.. Thank you