After Birth

Hi mommies.. Sa mga c. S po gaano po ktagal n pagpapagaling pra safe na ang tahi at tyan ntin bago gumwa ng nornal like pglalaba.. Pgllnis.. Buhat mbbgat.. Mpagod.. Etc.. Thank you

2 Replies

First time mom ako at cs pa. Isang buwan lang pinalagpas ko hanggang naghilom lang yung sugat ko tapos naglalaba na ako pa unti unti. Bawal lang talaga magbuhat ng mabibigat hanggang ngayon 4months na si baby ko.

2-3months mommy, peede ka naman kumilos kilos wag lg heavy tlaga

4y ago

Naglalaba n kasi ako. Kaka 1monthcko p lng.. But mula nanganak aq mgisa aq nag aalaga ky bby.. Kya sguro nag ka leak ang tahi ko.. Now masakit p dn s part na nagleak.. Ok n mommy n nglalaba? Washing machine nmn.. Thank you