Swab Test

Hi mommies! Required ba talaga na magpa swab test bago manganak?

35 Replies

Iba iba po ang protocol ng hospital eh. Dito s pinag anakan ni misis s taytay wala ng swab or rapid test.

Depende po sa ospital na pupuntahan ninyo. Sakin po rapid test lang ni require, 1500p per person po.

Depende sa hospital po. Sa akin rapid test po. Nag health center po ako lbre lg advice dn ni ob.

dipende siguro kase ako private hosp private ob hindi ako nirequired mag paswab or rapid test

Depende sa hospital. They can require swab test, rapid test, chest xray or blood test.

Dipende po sa ospital mamsh... Ako manganganak nalang ako Pina xray pako habang Nagle labor.

Dito po sa lugar namin required magpa swab test 35 week bago iswab test. Masakit po ba yun?

Noong nanganak ako last June mumsh, wala naman. Pero sa Lying in clinic ako nanganak

Depende sa hospital pero madalas 37 weeks nabasa ko lang sa article

Right now, yes! it’s mandatory. :) Hoping for your safe delivery