Ano mas effective na increase breastmilk

Ferelac Natalac Mega malungay #1stimemom

15 Replies

TBH mommy, hiyangan. May mga mommy na effective sa kanila ang Natalac. Meron din iba na hindi nag wo-work ung brand na yun sa kanila. To effectively increase your milk supply: unli latch, pump atleast 8 times a day kung hindi kaya mag direct latch all the time, stay hydrated, and eat healthy foods. Iwas din pala mommy sa stress! 😉

Natalac po nireseta sa akin ni OB ko noon effective naman po siya nagkamilk po ako 2-3 days after giving birth po. Tinuloy tuloy ko ang pag inom hanggang sa naging stable na ang milk supply ko. Maganda kung ano rin po ang ireseta sa inyo ng OB niyo po.

I use mega malunggay and never ako nagka problema sa supply. However, marami pa ako ginagamit like mother nurture, m2, sweet leaf tea, etc

mommy same lng po sla na may malunggay dpnde po kng saan ka hiyang. much better to eat healthy po and more veggies

unlilatch mummy. kahit kasi uminom ka po kung di naboboost ni baby wala rin. pero po for me best help malunggay

mega malunggay for me. tapos cocoa with milk. Papayang green sa ulam super nakakalakas ng milk sakin.

Aq malunggay capsule then more sabaw pa din👍 tahong at mga shell tlga mas nkakadami👍

mega malunggay for me. di ko sya tinetake regulary pero pag umiinom ako mas malakas milk ko.

Natalac user here. So far okay naman milk supply ko. Best way pa rin ang unlilatch sis

mega malunggay po 1 day after giving birth lumakas po agad milk ko 😊