Butlig sa nuo ni BABY

Hi Mommies, May recommendations po ba kayo sa pwede kong ilagay na ointment kay baby? Nagka butlig kase nuo nya at nagkakaron na din sa leeg. Ang ginagamit namin sabon saknya ngayon is Mustela. Since birth yon na gamit nya mag 3 mos na sya now.

Butlig sa nuo ni BABY
24 Replies

Nagkaganyan din baby ko dati, butlig2 lang pero atopic dermatitis na pala. Pwd po kayo mag try na mag change nga sabon but don't put any creams yet without consulting the doctor. If tingin nyo lumala ang butlig2, like di na xia normal at nakapag change na kayo ng sabon then check with ur pedia na mamsh.

Cetaphil gentle wash & shampoo gamitin mo mamsh. Ganyan din ang baby ko dati. Lactacyd blue gamit ko dati kaso hindi man naalis. Kaya pinalitan ko ng cetaphil. Gaganda pa kutis ni baby mommie kpag yun gamit mo.

usually nawawala naman yang mga ganyang butlig sa mga baby paglaki nila. pero hindi rin naman masamang pumunta kay doc para magpacheckup para sigurado

Sensitive ang skin ni baby.. either sa pawis then may nakahwak na hindi sanitize. Pero better ask your pedia

ngka gnyan din sa baby ko normal lang nman yta yan esp. sa newborn 2-3days nwala nman kusa yung sa baby ko

Normal po pero if marami na katulad ng baby ko consult sa pedia

Much better po to consult your pediatrician

Condult ka po sa pedia para sigurado

Mustela stelatopia emollient cream

Consult nyo po sya sa pedia nya