babies bath soap

reco naman po kayo magandang bath soap ni baby, cethapil po gamit nya since birth wash and lotion, reco din kasi ng pedia nya, now she is 2mos old parang laging may butlig sa katawan, salamat agad mga momsh

6 Replies

sakin nong newborn baby dove soap niya tapos nagka rashes pinalitan ko ng lactacyd although nawala naman rashes niya sa lactacyd pinapalitan ko lanq nw cethapil yan na gamit niya now

try Aveeno. Since birth, yan gamit ng baby ko. 2 and a half months na baby ko, until now, wala pa naman any issue sa skin nya. Medyo pricey nga lang din like cetaphil.

Try po aveeno baby, nung nagkababy acne nia nagtry kame cetaphil pero ndi nawala pero nung gumamit kami ng aveeno, gumanda skin ni baby, nagclear xa.

try mo PHYSIOGEL mi, yan ang reseta ng baby ko after lumbas ung mga prang butlig sknya at ngdry, super mild at nkkmoisturized tlga ng skin..

johnsons na cotton touch po mii, or yung tiny buds na rice bath ☺️

johnson po