Bakit Ganun

Bakit po ganun ung mga butlig nya, dumadami? Cetaphil gamit nya body wash. Tas nag mmustela kami. Mustela Emollient Cream kasi atopic sya. Twice a daw application. Naliligo everyday, may punas din. Pero bakit parang dumadami ung mga butlig nya? Pang 4th day na nya gamitin ung mustela parang wla pa din effect sa mga butlig?

7 Replies

ako momy palahi ko pinapagalitan asawa ko njn kase hindi nawawala rashes sa face ni baby.. sita lng naman mahilig humalik kasi... pero ng try din ako ngpalut ng sabon from cethapil to lactacyd nabawasan... at umunti nawawala... tingin ko hiyangan din ...

Breastfeed kaba ??? Baka naman kumakain Karin ng malalansa .. Baka sa kinakain Morin kung breastfeed ka

hnd cya hiyang try mo enfant baby wash..

5y ago

yes po gnyan po 1st baby ko 1st use nya cetaphil tpos sbi dn ng pedia na senstive skin cya pro pag blik ko ng cetaphil nwla dn

ibalik mo cya sa cetaphil po

..ipa check muna lang po ..

Ipa check up mo na mami.

Nagpa consult na po ba kyo?