For baby

Hi mommies. Question lang pwede po bang itake tong calciumade? And once a day lang ba tinetake to? Eto lang kase meron sa mercury eh. Naabutan pa ng lockdown hindi ako makapunta sa ob ko. Btw, 27 weeks na ako. Thank you sa sasagot ?

For baby
70 Replies

Yan po ang reseta sakin..29weeks na q.. d ako masyado nakakainom mejo mahal kac.. tas ngaun nadiskubre q isang brand ng calcium na pwede din sa buntis mas mura so un na tinatake q..khit anong calcium naman daw po pwede savu ng ob q basta importante uminom need ni baby..

5y ago

Yes momsh saken medyo pricey din talaga yung una kong tinake na calcium since naubos na naghanap ako sa mercury niyan pwede naman pala mura pa siya 🙂

Aww ako 1month mahigit na hnd nkkpagpacheck up simula ng lockdown. Kaya ang iniinum ko puro iron at folic lng plus vit c ko . Hndi pa ako nagtetake ng calcium. Btw 18weeks preggy plng nmn ako. When did u start taking calcium po?

5y ago

You should start taking calcium or drink milk yung pang pregnant pag pasok palang ng 2nd trimester mo. Kailangan yun ni baby at ng body mo. You can try calciumade or caltrate plus. Anmum or enfamama

Ganyan din po bigay skin ni o.b 4months ko.. pero ngaung 5 months d na makpagpacheck up dhil lockdown..wla na tuloy akong iniinom n vit.. ultimo gatas pahirapan kung saan bibili..😔

Yes yan din inionom ko.. kaso sa kasamaang palad diko na naitutuloy yung meds ko walang mabilhan dahil sa lockdown. Di na rin ako nakakapagpacheck up. 6months na po ako

Ganyan din nireseta saken ng OB ko. Once a day lang yung advise saken. Try mo din samahan ng OBIMIN, OBIVIT MAX AT NAKARON. 😊Puro once a day lang tinitake mga yan.

5y ago

Tuwing anong oras nyo po iniinom ang nakaron? Thanks...

Pde yan mumsh! Once a day ko lang iniinom un sakin tska umiinom rin ksi ko ng gatas tuwing umaga at gabi, so kahit isa beses lng sya inumin.

Yes po okay yAn, sabAyA mu din ng OBIMIN PLUS iniinom Ko nung pinagbubuntis Ko ang daLawa Kong anak. 10 lng samin niyAn calciumade.

Ganyan ung sakin, twice a day. Di na kasi ako nagmi milk dahil mataas sugar ko kaya i-twice a day ko nlng daw ung calcium ko.

Hello po, yan din po reseta sakin at tinetake ko now. Twice a day, full meal dapat. 32weeks here. 🤰

Twice na pinaiinom ni OB ko yan mamsh pero depende kay OB mo yan... Kung anong pinakabest para sainyo ni baby