For baby

Hi mommies. Question lang pwede po bang itake tong calciumade? And once a day lang ba tinetake to? Eto lang kase meron sa mercury eh. Naabutan pa ng lockdown hindi ako makapunta sa ob ko. Btw, 27 weeks na ako. Thank you sa sasagot ?

For baby
70 Replies

Yes po. Yan din resita sken ng OB ko.. once a day lng po yan at sabi ng OB ko wag dw po isabay sa vitamins..

Yan ang nirecommend ng ob ko once a day ko sya tinetake tpos my folic acid at multivitamins dn

5y ago

Mama whiz

Kakabili lang din ng husband ko nyan..calcitect kasi at obimin nireseta sa akin ni doc

yes mommy yan din po iniinom ko pero twice a day naman po ang sabi sakin ng OB. ko.

ganyan yung saken once a day .. after breakfast or after lunch ko sya tinitake ..

Yes ganyan prescribe ng OB ko nung pregnant ako. One’s a day ko sya tnitake.

Yan din gamit ko, 2x a day. Bilhin mo ung naka-box na 8+2 para mas tipid 😉

Yes po gnyan din vitamins ko once a day ko sya iniinom sa gabi...

Yes pwede and once a day after meal, Yan din ang isang vit na tinatake ko,

Yes. 27 weeks and yan pa din tini take ko. ( prescribed by OB)