Diarrhea sa buntis

Mommies, ano po pwede inumin or kainin pag nagtatae? 27 weeks preggy po.. Lockdown kase. di rin makapunta botika ?

16 Replies

banana.. keep rehydrated... mag oresol ka... wag n wag magpapadehydrate.. yan isang cause bkt nawawalan ng heartbeat ang baby sa loob ng uterus ni mommy at namamatay...

Akon5 days ako nag diarrhea, gatorade at sky flakes lang sakin tas maligamgam na tubig paunti. Ayaw kasi tanggapin ng tummy ko yung banana, apple, guava.

Saging lang sis.. Nung nakaraang araw nagkaganyan ako .. Saging lang kinaen ko kinabukasan ok na..

Saging lang then water.. wala kasing pdeng inumin aside dun sa mga prenatal vitamins natin..

Gatorade lang mommy yun din kasi pinainom sakin ng ob ko nung nag lbm ako .

Saging po.. Inom ka din gatorade blue para dika madehydrate

Thank you po mga mommies.. ☺️☺️ Ok n po ako ☺️

No need for meds po. Kain ka lang saging sis.

Saging or apple, pwede rin getorade na blue

Saging po and pocari or gatorade.