Sleeping pattern

Hello mommies question lang sa sleeping pattern ng Lo’s niyo. Si lo ko kasi matutulog ng 7pm or 9pm tapos magigising din agad tapos makakatulog na siya ulit 11pm or 12mn na 3 months na si lo ko, normal ba yung ganun? Thank you mommies

Sleeping patternGIF
2 Replies

Normal lang po bukod sa may moro reflex pa sila yung bigla nagugulat, yun ganyan age ni baby e kelangan pa nde tuloy2x ang sleep para makapag feed.. 2mos old baby ko now every 3hrs nagdedede siya

normal mi newborn pa e sasabay na ng tulog senyo yan pag mga 5mos na

2y ago

Thank you mommy 🥰