Maternity Benefits more than the amount

Hi mommies! Question lang about sa Mat Benefits ko. Employed ako. Sure ako 70K yung makukuha ko based sa computation ng SSS website. Pero nag email sakin yung finance namin, total na makukuha ko is 79k. Possible ba talaga na mag exceed sa 70K ung benefits. CS ako pero ang alam ko kahit CS ka, 70K parin ang max na benefits. Di rin naman po ako nag file ng solo parent hehe. Curious lang ako bakit ganun and may naka experience na po ba ng ganun dito? pero syempre thankful padin kasi more than sa inexpect ko. TIA

1 Reply

80k ang maximum na pwede i claim. i guess mataas ang hulog mo sa sss lalo na employed kumpleto lahat walang lapses.

2y ago

Ohhh, I see. Now ko lang nalaman sis hehe thank you.