Maternity Reimbursement

Hi mga momshies, Nanganak na po ako netong Sept 7 and before ako manganak binigay na ng company ung half ng Mat Benefits ko which is 35k. E kaso mamsh na emergency CS ako. 70k ang maternity benefits ko (Ineexpect kasi nila na normal delivery ako) and makukuha ko lang yung half once na magsubmit nako kay HR ng documents. Mag iiba pa po ba ung amount ng makukuha ko since nag emergency CS ako. Kumpleto po ako sa hulog and 2400 monthly

1 Reply

no po, same lng po computation ng normal at cs,and 70k lng po tlga maximum