Pangingitim Ng labi

Hi mommies question ko lang if my same case ba dito like sa baby ko 2years old na pag umiiyak Ng sobra nangingitim labi nya ung parang d humihinga sa sobrang iyak pero after nya ilabas babalik na kulay sa dati pag nilabas nya na iyak nya

2 Replies

halos lahat naman ng bata ganyan 😅 basta umiyak ng matindi at nasaktan ng matindi, sa umaga sis paiyak iyakin mo rin xa para maexercise ung puso nia , pero for me normal namn , pansinin mo rin ibang bata ganyan din

2y ago

mahalaga pag iyak sa umaga sis exercise ng puso, wag lang sa hapon kasi kakabagan