Sobrang pag iyak

Bakit kaya pag biglang umiyak si baby humihinto sya at nangingitim ang labi🥺 tapos sobrang tagal pa bago lumabas yung boses nya na parang mawawalan ng malay🥺 Anyone here na same situation po?🥺 Ano po ginagawa nyo? At ano po kaya yung cause? Tia🙏 1year old po si lo.

3 Replies

Pag nangingitim po ang labi, bunababa ang oxygen level kaya mainam po ipa-check na lang si baby para sure.

momy okay lang ba c baby mo? ganyan din po baby ko kaya worry po ako .

same sa baby ko

Related Articles