ihaw

mommies pwede po ba tayu sa mga ihaw ihaw like bituka at isaw???

121 Replies

Hahaha sakin nung una oo hanggang sa ung usok ng mga ihaw ihaw na,yan e nakakahilo ung amoy kaya hanggang ngayon di na ako,nakain,ng ihaw ihaw 😂 nakokontrol ko naman na,wqg kumain ng ganun kase i know na sa 100% di sya malinis kase anong ilinis sa mga ganyan di pa din maganda hehehe 😊

Ideally hindi dapat. Pero ako nung last nag crave ako medyo naparami ng kain. Ok naman si baby pero make sure lang na alam mong malinis yung nagluluto. Kumain lg naman ako kasi kilala ko nagluto and sure ako sa safety. Then kumain ka ng veggies and fruits pampatanggal guilt lang hehe

Mas mabuti kung wag kakain nun, mommy. Delikado po kasi lalo na yung mga itim itim baka makasama kay baby. Ako nga po tnry ko barbecue, 3 piraso ng meat nakain ko tapos yung huling piece nakagat ko yung itim, sobrang na-guilty ako para sa baby ko. Buti naidumi ko din.

Nung mga 3 months ako natatakam talaga ako sa ihaw lalo na sa dugo, tumikim ng isang beses tas di ko na inulit. Pag natatakam ako lagi ko nalang iniisip na kakainin ko lahat ng di ko makain pag labas na ni baby, kasi sa ngayon babu first muna :)

kumakain naman ako... minsan lang once a month hehe. kasi hubby ko mahilig sa isaw. kaya laging bumibili... pero once a month lang ako. at okay naman si baby ko... kaka ultra sound ko lang din normal naman lahat mag 7months na ko

gat maari, iwasan sis, lalo ung mga gnyan, ksi hndi xa totally naluluto, at isa pa, laman loob xa like mga btuka gnyan, kpag dn ksi mga bbq s streets gnyan, mdlas ksi my mga nagttnda na hndi malinis at nalangaw na...😟

May maseselan sa pagkain, basta kung anong gusto kong kainin kinakain ko pero syempre in moderation konti lang at hindi palagi. Tsaka ung sa sawsawan minsan dun ka kumuha sa may bote nila wag ung sinasawsawan ng marami.

Pwede naman lalo na kung kayo ang gagawa. Pero kung yung sa turo-turo medyo iwas muna momsh mas mag crave ka po ng mga healthy foods. Nakakamiss naman din kasi talaga yung mga ganun pag preggy

..Yan ang trip ko lantkan .cmula Ng nag buntis ko... Ngaun 36weeks n ko.. kmkaen p dn ko nian.. pero hinay hinay Lang.. pka masubrhan msma dn sa health 🤗🤗🤗🤗