Ihaw/isaw ng manok pwede ba sa breastfeed?

Bawal ba kumain ng mga ihaw ihaw ang breastfeed lalo na ng isaw ng manok?Bakit bawal kung sakali.. Salamat sa sasagot

1 Reply

You can eat anything naman. But I have heard from other moms na nagkakaroon ng effect yung kinakain nila sa baby nila na bfeeding. For example, malansa yung kinain nila then nagpa bfeed sila, nagkaroon ng red spots si baby. they stopped eating malansa, nawala din spots. Ganyan po. Kaya you'd need to observe din if baby will have a reaction. With my baby kasi everything is ok. Sa iba po ay iba ang experience.

2y ago

baka po dahil sa lansa magreact po kay baby.