Water

Hi mommies! Pwede po ba painumin ng water ang 27 day old baby?

70 Replies

Hindi po. May water intoxication po na tinatawag sa babies below 6 months

pag formula si baby talaga pwd daw pero kpag pure breastfeed hindi pwd.

Bawal pa po. Enough na po muna yung milk. Baka ma-water intoxication siya

5y ago

Is this based on experience or by the books? Kc skn ung newborn ko i gave her 1ml every after formula milk, now she’s 6 wala naman ngyare masamA

hindi sis. yung water na kelangan nya nasa gatas nya na yun.

Hindi po. 6mos pa sya pwede mag-water. Puro milk lang muna.

No po. At this stage, hnd pa ready katawan nila. Baka malason po.

5y ago

Sino nagsbeng malalason!? Anak ko buhay na buhay ngayon 6yrs old na mula baby pnpasip ko ng water kc mixed feeding ako. Wag lang cgro inom na ilng Oz ng water

Starting 6 months po pinapainom ng water si baby...

Pag formula milk mamsh pd daw po sabi ng pedia ko

6months daw po... ask your pedia momsh para sure

If bottle feed pwede po max of 3 ML lang.