Drinking Water

Hi mga momshies. First time mom here. My baby is 3 weeks old. Pwede na po ba sya painumin ng water? TIA

23 Replies

ung sa akin sabi ng pedia nya pag ndi ka pure breast feed ,ung milk lang iinumin ni baby pede sya mag drink ng water,kasi nag ask ako un sabi pede nman daw,

No, formula milk or breastmilk up to 6 moths, hindi pa kayang ihold ng kidney nila ang too much water. Besides, yung milk may water na rin siya. :)

hindi po. 6mos pa po usually inaallow ang water lang. earlier than that, milk lang po talaga.

Hindi pa pwede, kapag 6mos pwede na siya painomin ng tubig. Breastfeeding pa lang dapat.

6 months pa mommy. minsan may bad effect ang water kay baby below 6 months

,'no masyadonpa sya baby s water...6 mos ang advisabLe...

No 6 months pa dapat kaya milk ka lang ng milk muna

NO! milk only.. kapag 6months na sya pwede na..

No water especially if breastfeeding

no mamsh. milk lang talaga.