Malunggay Capsule

Hi mommies! Pwede kayang twice a day akong mag-take ng malunggay capsule? I need more milk to be pumped kasi in a month, babalik na po ako sa work ko. Konti pa lang na-pump ko and medyo nauubusan po ako. Sabi kasi ng pedia ng anak ko, pure breast milk daw ipakain ko up until 6 months sya. First time mom here.

2 Replies

Pwede naman. 😊 nung newborn pa si baby 3 capsules pina-take sakin ni OB. Nung malakas na ung supply ginawa kong 2 na lang, then ngayon 1 na lang daily.

Pwede naman po isa sa umaga, isa sa gabi