Hi mag tatanong lang po.

Nag pa check po Kase ako kahapon sa ob ko bali hindi po nya ako niresetahan ng folic acid puro vitamins lang sya. Okay po ba yun? Need po ba mag worry kase walang folic acid na iniinom? #1stMomHere

8 Replies

Depende kung ilang weeks/months na yung tyan mo. Usually ang folic binibigay yan ng ob sa first trimester than sa second trimester ferrous naman.Basahin mong mabuti baka may vitamins ka na may kasama ng folic kaya di kana niresetahan. Kagaya sakin 14weeks ko na ang binigay ni ob ferrous and folic nasa iisang capsule na💊😊

Hello po ask ko lang po may binigay po sa aken na folic acid tuwing kailan po iinumin. Nakalimutan ko po kasi eh😊 salamat po sa sasagot

3y ago

Every morning ko po iniinom yung akin before mag breakfast po

Ako po folic acid lang ang nireseta on my 9 weeks (1st check up), then after 30 days saka po ako pinapainum nung obimin plus.

ako no meds at all since first trimester kasi inborn allergic ako sa kahit anong meds bawi nalang sa kinakain

ak ngun 5mons nko nd nko bnbgyan ng folic acid

calcium ferrous at obimin

Kailangan un, bili ka nalang hehe

ilang weeks kana po ba mamsh?