FOLIC ACID

Hi mga mommy ilang months?? ba dapat uminom ng folic acid nag start ako ngayong mag 2 months na ang tummy ko gawa ng lock down

7 Replies

ako buong pregnancy ko nakafolic ako.actually bago pa ako magbuntis pinagfolic na ako ng OB ko nagpaalaga kase ako sa OB to get pregnant 😊

As early as you can. As per my OB, will continue drinking even til 2 months after giving birth

Hanggang 9months po yan papatigilin k n lng ng OB mo pag malapit k n manganak.

ako pinagtake na ako simula nalaman kong preggy ako

Ok lang po ba magstart uminom ng mga 5 months na?

4y ago

1st trimester umiinom na po kasi need yan ni baby for development at maiwasan magkaroon ng neural tube defects....ask po sa ob nyo..

Ako , simula na nlaman kung nbuntis ako.

pwede na yan sis