formula milk

Hello mommies, pure bf baby ko until she turned 1 year this month. Balak ko sana mag mix feed, ok lang po ba bonakid?

6 Replies

Sana magustuhan ni LO mo lasa Mii bili ka muna ng maliit . kasi yung baby ko EBF ang bet niya inumin ngayon 1yo .. Cowhead FullCream Milk almost same ng lasa ata Yun ng breastmilk kaya nagustuhan ng baby ko🥰 approved din ng Pedia btw ang FullCream milk as substitute sa Breastmilk 1year old above .