best formula milk

Hi. Ano po magandang formula milk para sa 1 yr old? Pure bf baby ko, balak ko na i-switch sa formula or i-mix feed. Thank you po

8 Replies

May nabasa po ako na suggestion ng isang mommy na okay lang naman wag na bigyan ng formula si baby kung ebf si baby. Iboost nalang daw sya sa mga solid foods and vitamins and breastfeed parin. Pero siguro mas okay parin na mag ask ng advice from your pedia. 😊

bili ka lng muna yung maliit na pack..... depende kc yan kai baby noon NAN binigay ko kahit anong gawin ayaw nya mag dede....nag s26 gold pinatry ko nainum sya kaya nasayang yung Nan ko....

Marami pong choices sis depende san mahihiyang si baby. Most recommended Pediasure, Enfagrow, Promil Gold sa mga premium milk and Nido Jr. po kung hanap myo mas cheaper.

Try mo sis yung s26 Promil 3 yan formula ni baby ko nung 1 siya EBF din siya di naman siya nagtae o nagconstipate nung minix na namin siya sa awa ng Diyos.

OK rin ang NAN medjo nahahawig sya sa lasa NG breastmilk

enfagrow po

enfagrow

S26