Calcium Carbonate

Hi guys im 24weeks preggy and binigyan ako ng calcium carbonate na gamot good for 1month lang. ask ko lang sino din uminom neto? nung first chid ko kase dko matandaan kung nqg ganto din ako e. bale 3 iniinom ko. ferrous w/ folic, vitamin-C at eto na nga calcium carbonate.

2 Replies

Me, i take bewell c. Ako mismo ngrequest ky ob n resetahan aq. Kc nsakit mga buto2 ko, kc knukuha ni baby ung sustansya mo kya ms mabuti na po yn na nkkpgsupply ka pra dka mauubusan

Ako po, calvin plus brand na ganyan. Okay po yan para sa bone development ni baby at para di nya maagaw calcium mo.