Normal Delivery with GDM

Hello, Mommies! Possible po bang mainormal ang delivery kahit may GDM? Kamusta po ang experience nyo?

4 Replies

Pwede sis basta tamang diet lng para hindi gaanong lumaki si baby at hindi ka mahirapan ilabas sya. Pwede ka din mag consult sa endo mo or nutritionist mo kung ano yung mga pwede mong kainin na hindi masyadong magpapataas ng blood sugar mo at the same time hindi maco compromise yung nutrients na need ni baby mo. Iwasan ang stress at matulog ng sapat. More importantly prayers.

Ako po may GDM sa 1st baby ko normal delivery naman po .. Until now 2nd pregnancy meron ulit diet lang po ang kailangan 😊

Pde mamsh. Ako may gdm. Ftm dn normal delivery. Diet lng mamsh.

Anong GDM momsh?

4y ago

Gestational diabetes po