Highblood at GDM pregnant possible ba mag normal delivery?

Hi mga mommy! Currently 20 weeks pregnant, diagnosed with highblood and GDM. May mga mommy ba dito na kahit may ganitong diagnosis ay nakapag normal delivery pa rin? Natatakot kasi ako maCS.

5 Replies

same tayo may highblood at GDM, kahit nako control naman ng diet at di laging mataas dugo ko, pero sinabihan ako ng OB ko na possible akong maCS lalo yung age ko at first baby, kahit ayaw natin ma Cs need nating maging handa financially and emotionally, importante maging safe both mother and Baby. pray nalang tayo lagi.

same diagnosis kaya under Maternal high risk ako. naka monitor ang sugar at bp ko everyday. Since ung 3 nauna ko puro Normal Delivery ippush ng normal pero kpg tumaas nag BP ko while on labor I-CS ako

1y ago

praying for you din mommy na maging normal din next delivery mo. 1st born ko normal din kahit medjo mataas sugar

Ako high pregnancy din may gbm monitor Ng bp pero di nman mataas BP ko kaya push ko to sa normal delivery I'm 33 weeks right now at second baby ko

Usually recommended ng OB na i-CS pag may ganyan. Pwede kase tumaas dugo mo while on labor or pag nanganganak na.

depende if di macontrol. during labor minsan yung highblood ang nattrigger. best to ask your Ob na langm