Diet While Breastfeeding

Hello mommies is it possible mgdiet while breastfeeding? Pano po ginagawa nyo ang taba ko na wala na kong masuot pti uniform ko puputok na npapasarap ako ng kaen pag nsa bahay ako. Huhuhu

2 Replies

Wag po iinom ng sliming tea or pills or anything na pampapayat. Kahit yung applecider. Delikado po lahat yan sa baby. Normal lang po na matakaw tyo kpag nagpapadede kasi nauubos energy natin sa pagpprovide ng milk for lo.

Wag po, bka ma apektuhan milk supply nyu.. exercise nlng po kayo..