NAGNGINGIPIN

Hi mommies! Possible kaya na nagngingipin na ang lo ko? Kahapon pa kasi sya pupu ng pupu na ganto. Parang laway pero hindi naman mabaho. Nabasa ko na din yung 11 signs yung iba don tumumpak sa lo ko. Nawoworry na kasi ako, hindi naman sya naiyak kung may masakit or what. 8 months na sya ngayon.

NAGNGINGIPIN
1 Reply

possible magiipin na si lo. anu po ba ang normal poop niya? ebf po ba kayo or mixed? as lang as hindi naman po irritable at hindi nilalagnat oki lang siguro po. pero obserbahan niyo padin po.

4y ago

Pure breast feeding po ako momshie, usually kasi hindi ganyan poop ni lo, yan kasi madulas na parang may laway. Hindi naman sya nilalagnat, wala ding iritableng nangyayari. Minamassage ko na lang yung gums nya kasi minsan di makatulog ng ayos.