Nagngingipin

Ano pwede ipahid para maglessen yung sakit sa gums ng baby ko nagngingipin po kasi sya. 8months sya kahapon Aug. 16

Nagngingipin
7 Replies

Noong nagngingipin before si baby, pinacheck namin sya sa pedia nya. According sa pedia ni LO you can use chilled teether then apply Xylogel sa gums and pinainom rin sya Paracetamol for pain relief.

Never ako nagpahid nong teething days ng baby ko. Teether lang at pag fussy talaga siya lalo na sa gabi paracetamol lang. It’s normal for them to feel pain pag teething at lilipas din yan.

Tingin po kayo sa Tiny buds online, all in one na po mga products nila for baby, super safe sia been using it na since newborn and 1yr and 2mos ni baby.

Xylogel po mommy. Nabibili sya sa mga drugstore, effective po nawawala yung sakit sa gums. Recommended din sya ni pedia.

try nyo po teething gel ng tinybuds :)

up