3cm at 38weeks and 1day

Hi mommies pls sana po may sasagot. Nag I.E po sakin yunh midwife kahapon ng umaga at sabi 3cm nako. For admission na sana ako kaso keri ko pa naman umuwi kasi wala pa akong nafefeel na pain though I can feel my tummy na parang nanigas pero wala talagang sakit so ayun nandito pa rin kami sa bahay. Ask ko lang po na possible na may progress sa pagbuka yung cervix ko or may possiblity na nagstay sya sa 3 cm? Share your thoughts pls. FtM here. Thanks!

1 Reply

yes monitor your contractions ung paninigas ng tiyan ay contractions and bilangin ang movement ni baby

4y ago

thank you po sa pag reply.