Leg cramps or pulikat

mommies pinupulikat or pinulikat naba kayo while asleep? yung magigising ka sa sobrang sakit ng binti mo?

7 Replies

kain din po kayo banana mgnda pang anti pulikat at pampataas ng potassium po pra maiwsan ang pulikat din.

oo sobrang sakit.. ginagawa ng husband ko pinupush nya yung foot ko towards me para mawala yung cramps.

yes poh lalo na kapag sa may gilid ng binti poh super sakit poh unlike sa likod ng binti poh

yes and i cant walk everytime na pupulikatin ako habang natutulog huhuhuhu its terrible!

yes .hirap gumalaw pag pinupulikat ka .

Normal lang yan sis. ☺️

normal lang yan sis