Furrbabies

Hi mommies, pinagbawalan ba kayo humawak or mag-pet ng mga alaga nyong aso or pusa while pregnant? Ako kc pinagbawalan ng parents ko kc baka daw maging kamukha ng aso or pusa ang baby ko or may makuha lng trait ang baby from the pets. I know its weird & I dont usually believe sa mga pamahiin. (I'm 10 weeks preggy & I have 2 cats & 1 dog, my cats would sleep beside me everytime. I no longer clean the cat litter bec of germs that pregnant women can get from it w/c is toxoplasmosis & it'll affect the baby.)

1 Reply

same here lots of our friends suggesting us na ilagay sa cage ung 2 dogs(GR) namjn since im pregnant pero nag ask kame sa vet at sa ob kung harmful ba sa preggy or sa baby pag may dogs sa loob ng bahay and they both agree na okay lang as long as malinis at wala silang sakit...