My 1 month old baby has a cold T.T

Mommies. Patulong T.T first time mommy po. And then ako lang po nag aalaga sa baby ko. Wala pong inlaws. So wala pong maka advice sa akin. 2 nights na since I have observed may sipon si baby during night time. Nawawala siya during day time. Okay naman siya so far. Hindi mainit. Pero syempre, I am still so worried. What to do po? Visit na kaming doctor?

2 Replies

Yes please momsh. Rule of thumb po, pag 2-3days ng may nararamdaman si lo, consult a doctor agad kahit fever lang yan or even without fever. And please refrain from self-medication or buying over the counter meds without the doctor's reseta, lalo na kung si baby ang iinom. As a mom, always trust your instinct dahil you of all people know your child. Wag din makikinig at susunod agad sa sabi-sabi ng mga kapitbahay or matatanda kung tungkol kay baby, we should only trust licensed doctors. Mahirap sa umpisa yan momsh pero kelangan nating kayanin for our little ones. Good luck!

Opo mumsh pacheck up nyo po si baby para mabigyan ng gamot