Penta vaccine

Hello mommies. Patulong po ulit. Last August 26, galing po kami center para sa Penta vaccine ni baby. Ngayon ko lang po napansin na may pamamaga parin sa hita ni baby sa parte ng inenject. Normal lang po ba yun? Minsan may araw na iyak po sya ng sobra gaya nung iyak ng pag i ject sa kanya, tsaka bahagya nyang inaangat mo san yung benti nya pag umiiyak sya. Di pa po kami makalabas for check up dahil sa lockdown eh thanks po.

1 Reply

sa lo ko po kasi mommy after 2 days from penta1 ok naman na po sya at ung hita nya. if possible mommy kht sa center lang pa check kayo.