Penta Vaccine

Hello mga mommies Ask ko lang po kung normal lang po ba yung nararamdaman ng baby ko after maturukan ng penta 5in1 vaccine Nag pa vaccine po kase kami nung martes then friday po nilagnat sya till now may sinat parin po sya Irritable din po sya paramg may masakit sakanya pag binubuhat sya normal lang po kaya yun salamat po sasagot

1 Reply

sa baby ko ay walang side effect. ang alam ko, kung magka fever man, within 24 hrs after the vaccination. sa inyo ay after 3 days. baka may infection. like magkakaroon ng sipon. then if magka fever man due to vaccine, 1-3 days. ako po ay lagi nagtatanong kung nakakalagnat ung vaccine para aware ako at nakaready.

Related Articles