Cetaphil Baby

Mommies! Patulong naman saan makakabili nito online, yung full set na. Yung LEGIT sana. Puro fake kasi sa shopee & lazada :( Thank you

Cetaphil Baby
73 Replies

Sa sm po..sa baby company, nagsi sale sila minsan set na.😊😊😊

SM Department Store sa baby section. Meron din sa Mercury Drug. :)

Better sa mall ka nalang bumili sis. Sa dept store ako bumili nyan 😊

Sa mercury drug store ka nlng talaga mamsh.. para segurado ka

Mas better sa mall nalang or watsons para sure na hindi fake

bili ka nalng watson or mercury para maka sure ka na di fake

basta sa shopee mall or lazada mall authentic un

Lazada punta ka mismo store ng cetaphil or lazmall

Watsons sis, may kasama bar soap yung dun na set

Sa shopee mall po kayo tumingin, legit po dun