Cetaphil Baby

Mommies! Patulong naman saan makakabili nito online, yung full set na. Yung LEGIT sana. Puro fake kasi sa shopee & lazada :( Thank you

Cetaphil Baby
73 Replies

May nabili si mother in law na ganyan, fake. Kaya ko nalaman kasi pinagcompare ko yung nabili ko sa mall dun sa nabili sa lazada. Ayun. Hehe siguro mas okay kung bibili ka na lang sa mall para sure ka na legit. Kasi baka fake magamit mo kay baby tas mairritate pa yung skin nya.

Para siguradong authentic bibilhin nyo sa online dun ka sa Lazmall yung may flagship at sa shopee doon ka sa shopeemall yung red ang badge. Wag ka sa preferred kasi di natin masabi at importante yubg mga ratings at feedbacks ng mga bumili na.

Para sure po kayo na legit sa mercury, watsons n lang po kayo bumili. Nagkalat talaga ang fake sa mga online shops at mahirap masabi kung legit b talaga or not.

Mas maganda siguro kung ikaw mismo bibili nyan sa sm, mercury, etc. Kasi talamak mga fake nyan sa online. 800 set na ata yan sa mga department store.

Sa shopee may Shopee mall ang SM Store at Cetaphil try mo sis, dun ako bumili legit naman. May kasama pa ngang receipt from SM talaga ☺

Hi mommy s mga drugstore po like rosepharmacy, mercury drug and watson.. Kc direct delivery po sila from zuellig pharma. Thankyou

https://shopee.ph/product/119540943/2144395855?smtt=0.0.9 Ito try mo sis tignan kung bet mo 😊

Sa shopee may shopee mall sila. :) legit dun. Dun ako ngoorder nga official store tlaga mismo :)

May nakita ako sa mercury drug yesteray kaso di sya bundle or try nyo.po sa sm stores

sa lazada..lazmall..may official store naman po ung cetaphil dun 🙂