Diaper Pants

Mommies! Patingin naman po ako ng gamit nyong Diaper Pants ng baby nyo, yung katulad din po sa picture na to tignan ko lang po kung makapal or manipis, thanks po. Gamit ko now is EQ (XL) pansin ko kasi manipis sya at mabilis mapunit. Or ganyan po talaga lahat ng Diaper Pants? Patingin naman po mga mommies or recommend po kayo other Diaper Pants. Thank you & Stay safe 💖

Diaper Pants
1 Reply

try niyo po pampers pants. mas okay sya. hindi sya napupunit basta basta.