Philhealth ni hubby or Philhealth ko?

Mommies, pareho kmi may Philhealth ni hubby. Dependent nya ako. Alin best to use or pwede ba gamitin both?

1 Reply

Hindi pwede gamitin both. The time I gave birth Phil heath ko lang yung nagamit ko. kung bayad mo naman 1yr sa Phil heath mo gamitin mo na sayo. ang alam ko kasi kahit 6months may bayad ka before manganak pwede eh.

2y ago

ang alam ko mi pag both kayong working hndi ka pdeng magng dependent ng hubby mo. 😊