paranoid.....

mommies paranoid na paranoid na po ako... si hubby kase nakikipagchat sa kapitbahay at co-worker nyang sexy mas bata at maganda :( .. nagkukumustahan. may pa take care take care pa. ito pa po dinidelete din nya agad chat nila ng gurl .... na.oopen ko kase account nya nang di nya alam. ewan ko bahh mommies iba yung pakiramdam ko :( or paranoid lang siguro ako. ano po dapat kong gawin :(#advicepls

28 Replies

For me lang mommy ha what for para magkumustahan sila. Kausapin mo na lang yang husband mo. Di ka paranoid you just sense na something is off.