paranoid.....

mommies paranoid na paranoid na po ako... si hubby kase nakikipagchat sa kapitbahay at co-worker nyang sexy mas bata at maganda :( .. nagkukumustahan. may pa take care take care pa. ito pa po dinidelete din nya agad chat nila ng gurl .... na.oopen ko kase account nya nang di nya alam. ewan ko bahh mommies iba yung pakiramdam ko :( or paranoid lang siguro ako. ano po dapat kong gawin :(#advicepls

28 Replies

Mag usap kayo. Pag npabayaan baka umabot pa sa physical na kumustahan. Learned my lesson from before. My husband started cheating with just a simple exchange of messages, until umabot sa nagkkita na sila personal, and worst alam mo na. Ngayon, whenever I sense something kinoconfront ko agad si hubby. I have never been wrong about my gut feeling once he's in it again. (Although it's always the girl who initiates the convo, and eventually flirts with my hubby. This always happens when I'm pregnant. 😶)

I agree sis kausapin mo... ako nga like lang sa nga models at ung ibang mga babae naka bikini kinausap ko tlga sya. Sabi ko anong mararamdaman mo if ako gumawa nyan..diba masakit kasi nawlan na ako ng respeto sayo bilang asawa mo. Ako di ko kayang gawin kasi nirerespeto kita bilang asawa dapat ganun ka din. Dahil di ko kayang sikmurain if ang pamilya natin masira. Tinakot ko pa sabi ko patatangalan kita ng lisensya pag inulit mo. hhahahha

same here. kapag nag aaway kami pumupunta sa lugar nila ih yung lugar pa naman nila ang daming tambay na mga pokpok at yung kabet nya noon dun sya mag iinum uuwi nalang nalang alas 3 ng madaling araw. diko na alam gagawin ko sakanya pagod na ako kakaintindi sa kanya. wala manlang pake sa nararamdaman ko kahit 3mos na akong buntis at may 2yr old pa ako baliwala lang kami sakanya

feeling ko nakikipag landian xa.. kc hndi normal sa isang tao na mag take care or kakamustahin mo lalo at wla kang pake sa kanya dba.. cguro kng may pag tingin ka sa kanya may ganun na tanungan na magaganap.. mas maganda na kausapin mo xa para matigil na dn ung pag iisip mo ng kng anu ano.. atlist masasagot nya lahat ng katanungan sa isip mo..

confront him po. kailangan po nyang malaman na may nararamdaman po kayong ganyan. Communication is the key to a healthy relationship, sabi nga nila. ang tanong lang ay gaano sya kahonest and ka faithful sayo?, hehe pag usapan nyo po ng mabuti 😊

I think you are not just paranoid. May proof ka naman. And hindi normal sa isang lalake o babae na committed na ang makipagflirt pa sa iba. Sorry for the term. "Do to others what you want them do to you."

For me lang mommy ha what for para magkumustahan sila. Kausapin mo na lang yang husband mo. Di ka paranoid you just sense na something is off.

para sakin ah .. parang may something kasi may padelete² pa ng chat.. kung wala naman kasing masama sa mga usapan nila no need idelete.. 🙄

Pagusapan niyo nalang ng masinsinan mamsh di na kasi normal sa husband yung ganung gawain tapos rekta deleted pa mga convo nila.

base sa kwento mo momsh hndi ka paranoid. sinong matinong may asawang tao makkpag chat ng ganyan at nagdedelete agad kung wala lng.